Slimming Body SBII – Lấy lại vòng eo thon gọn cho phái nữ


SLIMMING BODY – Một bước đột phá trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, hướng tới một vóc dáng hoàn mỹ, cùng thân hình săn chắc thon gọn.

Slimming Care cho ra mắt dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt hơn nhằm tập trung hướng tới những vùng trực tiếp cần giảm mỡ của các chị em phụ nữ đặc biệt như eo, mông, đùi, bắp tay,…

Với chiết xuất từ tự nhiên những thành phần tinh dầu như Gừng, quế, nghệ,… tăng thêm gấp 3 bần hoạt chất huỷ mỡ, tác động trực tiếp mạnh mẽ vào vùng vỡ thừa, mỡ chết tích tụ lâu ngày gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ cho các bạn.

Sản phẩm giảm mỡ Slimming body SbII thế hệ 2

Điểm đặc biệt của Slimming Body nằm ở chỗ không gây nóng, bỏng rát như những sản phẩm cùng dòng khác, tinh dầu sau khi thẩm thấu qua da, làm tan vùng mỡ từ sâu bên trong chứ không tác động từ bên ngoài như các loại kem bôi, vì vậy ngoài việc không có cảm giác nóng, bỏng rát ra thì hiệu quả của tinh dầu slimming đã được kiểm chứng rằng mỡ được đốt cháy từ sâu bên trong cơ thể một cách triệt để và đó cũng là tiền đề giúp mỡ không bị tích tụ trở lại giống như giảm mỡ từ bên ngoài.


Sản phẩm giảm mỡ Slimming body SbII thế hệ 2

Để đạt hiệu quả tốt nhất, tinh dầu sliming body nên được kết hợp cùng với đai cuốn nóng điện.

Đai cuốn nóng điện với nhiệt độ được tuỳ ý điều chỉnh từ 34 đến 60 độ C giúp người sử dụng có thể chọn lựa được mức nhiệt độ phù hợp với cơ thể. Song song với việc đánh tan mỡ từ bên trong thì việc tác động nhiệt từ bên ngoài giúp việc giảm được nhân đôi, công hiệu làm săn chắc, bề mặt da, làm mềm các mô mỡ hỗ trợ cho tinh dầu phát huy công hiệu tối đa, rút ngăn thời gian tam mỡ, hỗ trợ lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng nhất. Lưỡng mỡ thừa tích tụ dưới da sẽ nhanh chóng bị tan chảy và điều tiết qua đường bài tiết. Đai được cách điện hoàn toàn và không gây nguy hiểm.


Sản phẩm giảm mỡ Slimming body SbII thế hệ 2

Sử dụng tinh dầu slimming body hàng ngày cùng đai cuốn nóng điện trước khi đi ngủ 30 phút là giải pháp hữu hiệu nhất để nói lời rời xa “vòng eo bánh mì” của bạn.

Slimming Care là thương hiệu Việt ĐẦU TIÊN nghiên cứu và sáng tạo thành công “Bộ ủ nóng Slimming Body”. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiêu doanh nghiệp tư nhân khác sáng tạo ra những dòng sản phẩm ăn theo, cùng với dấu hiệu của một lượng lớn HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG trôi nổi trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm và tin dùng sản phẩm Slimming Body nên cảnh giác để tránh sử dụng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *