Slimming day Colagen – Đốt mỡ, trị rạn da hiệu quả

Việc điều chỉnh form dáng không chỉ có thể được thực hiện vào buổi tối hay ban đêm. Slimming Day Collagen sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu đẩy nhanh quá chình đưa dáng vóc về với form chuẩn một cách nhanh chóng.

Sau khi sử dụng Slimming Boby vào buổi tối trước khi đi ngủ kèm với đai quấn nóng điện, lượng mỡ thừa được đào thải ra một cách đáng kể qua đường bài tiết. Nhưng một điều đáng lo ngại ở đây là, sau quá trình hoạt động một ngày không có sự tác động của tinh dầu slimming, lượng mỡ đang lỏng ra có khả năng sẽ săn lại, làm cản trở trọng việc đào thải. Như vậy, tới tối, khi chúng ta tiếp tục sử dụng slimming body sẽ lại một lần nữa phải làm mềm các mô mỡ, thời gian tan mỡ sẽ bị kéo dài ra hơn.

SLIMMING DAY COLLAGEN -BỘ SP TAN MỠ-ĐỊNH HÌNH-TRỊ RẠN CẢI TIẾN

Biết được điều đó, Slimming Day Collagen được sáng tạo ra nhằm vào việc hỗ trợ cho lượng mỡ được đào thải ngay cả vào ban ngày tác dụng nhanh gấp ba lần khi sử dụng kết hợp cả hai dòng sản phẩm ngày và đêm.

Slimming Day Collagen được bào chế dưới dạng kem, với các thành phần chính cũng gần giống với Slimming Body như Gừng, nghệ, quế,…. nhưng đặc điểm của dạng kem này là gì?

Thay vì thẩm thấu toàn bộ vào từng mô mỡ để hỗ trợ đào thải mỡ từ bên trong, Slimming Day điều chế dưới dạng kem để một phần được thẩm thấu vào các mô mỡ, một phần giữ lại trên bề mặt, tác động kép vào từ bên trong và cả bên ngoài. Thay vì việc phải quấn đai cả ngày, nay bạn có thể giảm được số đo vùng cần thiết mà không cần những dụng cụ hỗ trợ rườm ra khi phải hoạt động cả ngày.

Nhưng vì sao Slimming Care khuyên bạn nên sử dụng cả hai bộ sản phẩm này?

Slimming Day có thể giúp bạn giảm được các số đo mà không cần dụng cụ hỗ trợ, tuy nhiên, như đã nói ở trên, Slimming Day là sản phẩm hỗ trợ cho Slimming Body, nhằm để mô mỡ không bị đông cứng trở lại giúp mô mỡ luôn mềm để dễ dàng giảm. Vì vậy việc giảm cũng rất chậm so với Slimming body. Vì vậy, để hiệu quả được đẩy lên tối đa, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng cả hai bộ sản phẩm này cùng một lúc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

SLIMMING DAY COLLAGEN -BỘ SP TAN MỠ-ĐỊNH HÌNH-TRỊ RẠN CẢI TIẾN

Ngoài ra, sau khi có được một vóc dáng như ý, nhiều chị em phụ nữ vẫn duy trì dùng slimming day collagen hàng ngày để giữ gìn được vòng eo săn chắc.

Sản phẩm bào chế dạng kem mềm, mịn, không kết dính, không gây nóng, bỏng rát, vẫn giữ được những tính năng nổi bật giống slimming body.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *