❌❌❌ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ BỘ Ủ NÓNG SLIMMING BODY 2 ❌❌❌

Sau rất nhiều mã hàng sản phẩm của Công ty Slimming Care Việt Nam bị làm giả, đến lượt mã Slimming Body 2 cũng đã ngấm ngầm bị làm giả tung ra thị trường.

  • Tinh dầu ủ nóng hàng nhái mùi hôi không thơm như hàng thật!!!
  • Đai điện ủ nóng vs triết áp khác hẳn hàng xịn!!!

Hơn nữa Công ty SLIMMING CARE tuyệt đối chịu trách nhiệm bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng. Khách hàng khi mua sản phẩm của công ty được đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả.

Mẫu mã hàng nhái sau mỗi lần Công ty cảnh báo đến khách hàng luôn dần bị cho cải tiến dần cho giống thật hơn. Vậy nên trước tiên, Công ty KHUYẾN CAO tới khách hàng hãy đề cao CẢNH GIÁC tránh để bị kẻ xấu lừa. Mua hàng ở những nơi đại lý uy tín, có chứng nhận của công ty đàng hoàng. Tránh tìm hàng rẻ, hoặc săn hàng trên các trang TMĐT ko rõ nguồn gốc.

Và đừng hỏi :” Tại sao trên trang này bán giá thế này !! Sao trên trang kia bán giá thế kia ???” . HÃY NHỚ Trên đó là thiên đường hàng NHÁI rồi các bạn nhé !!! Hiện các sàn tmđt cũng chưa có cách nào làm triệt để vấn đề hàng giả này . Sp hot Báo Cáo Khoá cả trăm shop mỗi tháng rồi thì Shop mới lại đc duyệt tự động, mọc lên như nấm . . Vậy nên LỜI KHUYÊN ĐẾN Khách hàng cũng như các SỈ hãy tự đề cao cảnh giác và tuyệt đối ko ham của rẻ ! Để bảo vệ quyền lợi của chính mình cũng như bỏ đồng tiền ra thì phải xứng đáng chất lượng!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *