⚠️⚠️CẢNH BÁO !!!! NHỮNG FACEBOOK KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY SLIMMING CARE (Update ngày 18/10/21)

𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗙𝗔𝗖𝗘𝗕𝗢𝗢𝗞 𝘀𝗮𝘂 đ𝗮̂𝘆 𝗸𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗦𝗹𝗶𝗺𝗺𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗮𝗿𝗲 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺!

𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 𝗟𝗲̂ – https://www.facebook.com/Lethikieutrang.1996

𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐇𝐞𝐨 – https://www.facebook.com/yu.pin.562

𝗧𝘂̛̀ 𝗞𝗶𝗺 𝗖𝗵𝗮̂𝘂 – https://www.facebook.com/tukimchau88

𝗠𝗽 𝗛𝗮̀𝗻 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 – https://www.facebook.com/mypham.korea88

Fb 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮𝐲 – https://www.facebook.com/profile.php?id=100000184246905

Fb 𝐇𝐨𝐚̀ 𝐓𝐫𝐢̣𝐧𝐡 – https://www.facebook.com/profile.php?id=100008373379075

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tiếp tay cho những đối tượng muốn chuộc lợi và hạ uy tín của công ty!

  • Đặc biệt khi khách hàng mua phải hàng kém chất lượng không thuộc hệ thống công ty chắc chắn sẽ KHÔNG được công ty chịu trách nhiệm về CHẤT LƯỢNG sản phẩm cũng như vấn đề BẢO HÀNH SẢN PHẨM!!!!
  • Tình trạng hàng giả hàng nhái ngoài trên Fb thì vẫn còn tồn đọng rất nhiều trên các trang Tmđt ( shopee / lazada / Tiki / Shendo ….) Công ty vẫn đang làm việc trực tiếp với các sàn để xác thực khoá vĩnh viễn các shop hàng giả , nhưng sau đấy những shop hàng giả lại lập mới rất nhanh , mọc thêm liên tục – nên công ty vẫn sẽ liên tục xử lý làm việc vs các trang Thương mại điện tử về vấn đề này.
  • Khách cần đặc biệt chú ý để phân biệt , mua hàng tại Đại Lý chính hãng xác thực của công ty – tránh ham hàng rẻ mua phải hàng nhái – ảnh hưởng đến bản thân đầu tiên, công ty đã cảnh báo rất nhiều lần rồi nên vấn đề này sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm !!! Đề nghị những cá nhân KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG của Công ty Slimming Care Việt Nam không được đăng bài, cmt bán hà.ng giả, hàng nhái vào các fanpage, các mạng xã hội và facebook của các nghệ sĩ lớn đã sử dụng sản phẩm của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *